VỀ KHANG THỊNH

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT NỘI THẤT KHANG THỊNH là đơn vị chuyên Tư Vấn – Thiết Kế – Sản Xuất và Hoàn Thiện các hạng mục Nội thất Gia Đình & Nội thất Văn Phòng hiện đại.

Với kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực nội thất, luôn cập nhật những xu hướng thiết kế sang trọng, trẻ trung và bắt kịp thời đại, KHANG THỊNH tự hào đem đến những giải pháp tốt nhất để thay đổi không gian gia đình cũng như không gian văn phòng cho các cá nhân và doanh nghiệp.

Ngoài ra, với tiềm lực sản xuất và đội ngũ nhân sự của mình, KHANG THỊNH cũng là đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực cung cấp các hạng mục Kệ Siêu Thị – Kệ Trung Tải – Kệ Kho Hàng – POSM dành cho các chuỗi cửa hàng, siêu thị và showroom trên toàn quốc.

Với tiêu chí đề cao sự tỉ mỉ và chăm chút vào chất lượng từng sản phẩm, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đặt hàng tại KHANG THỊNH để nhận được những mẫu bàn, ghế, tủ, kệ hiện đại, sang trọng với giá thành và thời gian tối ưu nhất.

THAM QUAN

NHÀ XƯỞNG CỦA CHÚNG TÔI

TẦM NHÌN

Định hướng của Khang Thịnh trong tương lai sẽ trở thành một nhà sản xuất và cung cấp giải pháp nội thất toàn diện, hiện đại, chuyên nghiệp, nhân văn và thân thiện với môi trường cho các khách hàng trong và ngoài nước. Vì vậy chúng tôi luôn trong tư thế chuẩn bị thật chu đáo để tạo hành trang đón chờ những cơ hội phía trước sẽ đến.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra những không gian sống và làm việc đẹp, tiện nghi và an toàn cho mọi gia đình và doanh nghiệp. Chúng tôi luôn lắng nghe, hiểu và đáp ứng nhu cầu của khách hàng bằng cách cung cấp các giải pháp nội thất chất lượng cao, phù hợp với phong cách, ngân sách và mục đích sử dụng của từng khách hàng. Chúng tôi cũng không ngừng nghiên cứu và áp dụng các công nghệ, vật liệu và xu hướng mới nhất trong ngành nội thất để mang lại sự khác biệt và sự hài lòng cho khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Phương châm từ ngày đầu thành lập của Khang Thịnh luôn là “Nhân viên gắn bó, khách hàng hài lòng, doanh nghiệp tăng trưởng”. Vì vậy, đội ngũ lãnh đạo của công ty không ngừng nỗ lực và hoàn thiện quy trình vận hành, tạo ra môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp, có không gian để nhân viên và công ty cùng nhau xây dựng và phát triển đi lên. Đó cũng chính là tiền đề để đáp ứng nhu cầu và làm hài lòng các khách hàng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Khang Thịnh.